ดั๊บเบิ้ล เอ ฟาสต์พรินต์ เปิดบริการใหม่ Top Up! พรินต์ง่าย จ่ายสะดวก

ดั๊บเบิ้ล เอ ฟาสต์พรินต์ (Double A Fastprint) เปิดบริการใหม่ Top Up! โดยลูกค้าสามารถเติมเงินได้ง่ายๆ ในแอปพลิเคชั่น Double A Fastprint เพื่อใช้บริการพรินต์งานได้ทุกที่ ทุกเวลา สะดวกรวดเร็ว โดยผู้ใช้บริการสามารถเติมเงินผ่าน Line Pay, True Money Wallet, บัตรเครดิต, บัตรเดบิต, KPlus และพร้อมเพย์ เข้าในระบบ นอกจากนี้ผู้สมัครแอปพลิเคชั่น Double A Fastprint ครั้งแรก ยังได้รับเครดิตพรินต์ฟรี 20 บาท สำหรับดั๊บเบิ้ล เอ ฟาสต์พรินต์ เป็นบริการสั่งพรินต์งานบนแอปพลิเคชั่น ทั้งแบบขาวดำหรือแบบสี มีจุดบริการครอบคลุมทั่วประเทศกว่า 2,000 จุด ได้แก่ B2S , BeTrend, Family Mart, Co-Working Space และสถาบันการศึกษาต่างๆ ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับนักเรียนนักศึกษาและคนทำงานที่เรียนออนไลน์ หรือ Work from Home ในช่วงนี้

โครงการปลูกปัญญา 80 โรงเรียน

สถาบันสิ่งแวดล้อมไทยสำนักงานการศึกษาขั้นพื้นฐานและดั๊บเบิ้ล เอ ร่วมจับมือองค์กรพันธมิตรอีก 7 แห่ง จัดโครงการปลูกปัญญา 80 โรงเรียนในชนบท นำร่องปลูกให้กับโรงเรียนฉะเชิงเทราปัญญานุกูลและเตรียมขยาย สู่โรงเรียนที่ขาดแคลนให้ครบ 80 แห่งภายในปีนี้ เพื่อใช้พื้นที่ว่างให้เกิดประโยชน์สูงสุด สถาบันสิ่งแวดล้อมไทย สำนักงานการศึกษาขั้นพื้นฐาน และดั๊บเบิ้ล เอ ร่วมกับตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) บริษัทประกันภัย ไทยวิวัฒน์ จำกัด (มหาชน) บริษัทอินเด็กซ์ ลีฟวิ่งมอลล์ จำกัด บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) บริษัทโพสต์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) มูลนิธิ ดร.เทียม โชควัฒนา และกลุ่มมหพันธ์ผลิตภัณฑ์เฌอร่าและห้าห่วงในการจัดโครงการ“ปลูก ปัญญา 80 โรงเรียนในชนบท” ขึ้น เพื่อต้องการให้โรงเรียนที่สนใจเข้าร่วมโครงการดังกล่าวทั้ง 80 โรงเรียน ได้ใช้ พื้นที่ว่างเปล่าของโรงเรียนให้เกิดประโยชน์ด้วยการปลูกต้นกระดาษดั๊บเบิ้ล เอ เพื่อเป็นการทำให้พื้นที่ว่างเปล่า กลายเป็นพื้นที่สีเขียวที่มีต้นไม้ ซึ่งจะช่วยเพิ่มออกซิเจนและดูดซับคาร์บอนไดออกไซด์ เป็นการร่วมบรรเทาภาวะ โลกร้อนอีกทางหนึ่ง และขณะเดียวกันยังสามารถตัดมาจำหน่ายเพื่อสร้างรายได้ให้กับโรงเรียนเพื่อใช้เป็นทุนใน การพัฒนาการศึกษาของโรงเรียนทั้ง 80 โรงเรียน และการปลูกต้นไม้นี้ยังสามารถปลูกหมุนเวียนได้อย่างต่อเนื่อง

ข่าวกิจกรรม University Roadshow 2/2007

Double A จับมือ Canon จัดกิจกรรม University Roadshow 2/2007 ตระเวนเยี่ยมเยียนน้องๆ 10 มหาวิทยาลัย ทั่วเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล เมื่อช่วงเดือน พ.ย. กลางเดือน ธ.ค.ที่ผ่านมา ผ่านพ้นกันไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับกิจกรรมดีๆ จากดั๊บเบิ้ล เอ และพันธมิตรแสนดีอย่างแคนนอนกับ University Roadshow ประจำภาคเรียนที่ 2 ปี 2007 ในภาคเรียนนี้ พี่ๆ ทีมงานได้ขนความสุขไปมอบให้กับน้องๆ อย่างเต็มที่เพื่อเป็นการส่งความสุขท้ายปี ไม่ว่า จะเป็นกิจกรรมถ่ายภาพฟรีพร้อมรับภาพได้ทันที ซึ่งสำหรับภาพถ่ายที่น้องๆ ได้รับไปกันนั้น เป็นภาพถ่ายที่สามารถ เป็นโปสการ์ดให้น้องๆ ได้นำไปมอบเพื่อส่งความสุขในเทศกาลปีใหม่ได้เลย นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมการประกวด U-Photogenic Model ค้นหาดาวเดือนของแต่ละมหาวิทยาลัย โดยใช้วิธีการตัดสินจากคะแนนโหวตของเพื่อนๆ ใน มหาวิทยาลัยของตนเอง และยังมีการเฟ้นหา MC หน้าใหม่ ภายใต้หัวข้อกิจกรรม MC Search ซึ่งกิจกรรมทั้งหมดก็ ได้รับความสนใจจากน้องๆ เป็นอย่างดี........ กิจกรรมดีๆ จากดั๊บเบิ้ล เอ และแคนนอนยังไม่หยุดอยู่เพียงเท่านี้ สำหรับนิสิตนักศึกษาที่มีใจรักการถ่ายภาพ ยังสามารถเข้าร่วมกิจกรรมกับเราได้กับโครงการประกวดภาพถ่ายภายใต้หัวข้อ “ มหาวิทยาลัย : ความสุข ความทรง จำ” ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.DoubleApaper.com และ www.canon.co.th ของรางวัลมากมายรอคุณอยู่ อย่าพลาดนะคะ !

ดั๊บเบิ้ล เอ คลายเครียดถึงออฟฟิศชาวเกาหลี

ดั๊บเบิ้ล เอ กระดาษจากไม้ปลูกของเกษตรกรไทย สำหรับผู้ใช้ทั่วโลกจัดกิจกรรมในเกาหลี ตอกย้ำคอนเซ็ปต์ No Jam No Stress ไม่ต้องเครียดไม่ติดเครื่องจากโฆษณาชุด Robot King Kong อีกครั้ง โดยโปรเจคสร้างเกมส์ออน ไลน์เจาะ Lifestyle โครงการ 2 หลังจากโครงการแรกประสบความสำเร็จได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม ทั้งเกมส์ ออนไลน์และกิจกรรมที่ได้ส่งทีมผู้เชี่ยวชาญไปสาธิตเทคนิคการคลายเครียดกันถึงที่ทำงานของลูกค้าและเพื่อย้ำคุณ ภาพของสินค้าและสร้างความใกล้ชิดกับแบรนด์ โดยกิจกรรมในโครงการ 2 นี้ ได้แก่ เกมส์ออนไลน์ยิงลูกโป่งจัด ประกวดภาพถ่ายที่ถ่ายคู่กับสินค้าแพคกระดาษดั๊บเบิ้ล เอ และร่วมโหวตและแสดงความคิดเห็นวิธีขจัดความเครียด ระหว่างการทำงานซึ่งสามารถเข้าไปชมได้ที่ www.DoubleA.co.kr และโครงการนี้จะสิ้นสุดจนถึงธันวาคมปีหน้า

ดั๊บเบิ้ล เอ ตะลุยโรดโชว์ ตอกย้ำกระแสโฆษณา

ดั๊บเบิ้ล เอ จัดกิจกรรม Office Building Roadshow ไปยังอาคารสำนักงานทั่วกรุงเทพตลอดเดือน พ.ย.- ธ.ค. ที่ผ่านมา เพื่อตอกย้ำกระแสภาพยนตร์โฆษณา ชุด "สำเนา" อยากได้สำเนาดี คมชัด ไม่ติดเครื่อง ใช้ดั๊บเบิ้ล เอ และต้อนรับเทศกาลปีใหม่ โดยจำหน่ายสินค้า Double A Product , Double A Giftset และ หนังสือจาก Double A Book Tower เมืองหนังสือใหญ่ที่สุดบนถนนสาทรซอย 12 ในราคาลดพิเศษ 10-15 % ในงานนี้มีผลิตภัณฑ์กระดาษ และสเตชั่นเนอรี่ระดับคุณภาพหลากหลายดีไซน์ เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญปีใหม่และร่วมเล่นเกมกับ pretty สาวสวย รับของรางวัลมากมาย พบกับ Double A Office Building Roadshow ได้อีกตลอดปี 2008