Double A QR Lucky in Gold รอบใหม่มาแล้ว สแกนลุ้นทองทั้งปี จับแจกทุกเดือน รวมกว่า 200 รางวัล

ดั๊บเบิ้ล เอ จัดแคมเปญแจกทองมอบโชครอบใหม่กับแคมเปญ QR Lucky in Gold สแกนลุ้นทองทั้งปี เพียงสแกนคิวอาร์โค้ดข้างกล่องดั๊บเบิ้ล เอ ลุ้นรับทองคำหนัก 50 สตางค์ จำนวน 30 รางวัลทุกเดือน รวม 210 รางวัล น้ำหนักรวม 105 บาท สามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่ 8 พฤษภาคม ถึง 31 ธันวาคม 2562 โดยจะมีการจับรางวัลแจกทองกันทุกเดือน ติดตามรายละเอียดทาง Facebook Double A Club ทั้งนี้เพื่อเป็นแคมเปญใหญ่สำหรับขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจกับผลิตภัณฑ์คุณภาพของดั๊บเบิ้ล เอ มาอย่างต่อเนื่อง

แคมเปญ 1Dream1Tree

ดั๊บเบิ้ล เอ มีการดำเนินธุรกิจภายใต้โมเดล “กระดาษจากคันนา” เพื่อให้เกิดการพัฒนาอย่างยั่งยืน โดยส่งเสริมการใช้พื้นที่ว่างเปล่าบนคันนา ซึ่งช่วยให้ชาวนามีรายได้เสริมและชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น จากปัญหาสิ่งแวดล้อมในปัจจุบันเพิ่มมากขึ้นได้ส่งผลกระทบที่หลายๆประเทศต้องเผชิญ ไม่ว่าจะเป็น ภัยแล้ง น้ำท่วม หมอกควันจากไฟป่า ซึ่งส่วนหนึ่งมาจากฝีมือมนุษย์ที่ทำลายสิ่งแวดล้อม ดั๊บเบิ้ลเอ จึงอยากรณรงค์ให้ผู้บริโภคตระหนักถึงพลังของผู้บริโภคที่จะดูแลใส่ใจสิ่งแวดล้อม สิ่งหนึ่งที่สามารถทำได้ คือ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ทำลายป่า ไม่ตัดไม้จากป่า อันเป็นต้นเหตุสำคัญของปัญหาภัยธรรมชาติ จึงเป็นที่มาของแคมเปญ “Double A One Dream One Tree” เพื่อปลุกกระแสรักษ์โลก รักษ์สิ่งแวดล้อม ทำให้ประชาชนทุกคนตระหนักว่าปัญหาสิ่งแวดล้อม เป็นปัญหาใหญ่ที่ทุกคนต้องร่วมมือกันแก้ไขอย่างเร่งด่วน

ดั๊บเบิ้ล เอ ร่วมใจบริจาคโลหิต ครั้งที่ 108

ดั๊บเบิ้ล เอ ร่วมกับ โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร และสำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดปราจีนบุรี จัดกิจกรรมบริจาคโลหิตครั้งที่ 108 โดยมีผู้บริหารและพนักงานดั๊บเบิ้ล เอ เข้าร่วมบริจาคโลหิตเป็นจำนวนมากและได้รับปริมาณโลหิตกว่า 60,000 ซีซี รวมทั้งยังมีผู้ประสงค์บริจาคดวงตา อวัยวะ และร่างกาย เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วย ผู้บาดเจ็บ และต่อชีวิตให้ผู้อื่น นับเป็นการรวมพลังทำความดีโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน ซึ่งดั๊บเบิ้ล เอ ได้ดำเนินกิจกรรมมาต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 108 ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก นางสาวจุฑามาศ บัวเผื่อน นายอำเภอศรีมหาโพธิ มาร่วมให้กำลังใจและมอบเข็มที่ระลึกสำหรับผู้ที่บริจาคโลหิตเป็นครั้งแรก ณ สำนักงานใหญ่ดั๊บเบิ้ล เอ จังหวัดปราจีนบุรี

คณะนักเรียนรร.อัสสัมชัญ เยี่ยมชมโรงงานดั๊บเบิ้ล เอ

ดั๊บเบิ้ล เอ เปิดบ้านต้อนรับน้อง ๆ นักเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษ ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 โรงเรียนอัสสัมชัญ เข้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิตเยื่อและกระดาษ ณ โรงงานดั๊บเบิ้ล เอ จ.ปราจีนบุรี ที่เลือกใช้เทคโนโลยีการผลิตชั้นนำที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ได้เข้าใจถึงขั้นตอนการผลิตกระดาษคุณภาพ และวัตถุดิบที่มาจากไม้ปลูกของเกษตรกร โดยไม่รบกวนไม้จากป่าธรรมชาติ เป็นการสร้างรายได้ให้กับเกษตรกร และยังช่วยเพิ่มพื้นที่สีเขียว ลดโลกร้อนอีกด้วย ทำให้ดั๊บเบิ้ล เอ เป็นอุตสาหกรรมกระดาษที่เติบโตอยู่คู่กับชุมชนอย่างยั่งยืน โดยน้อง ๆ ได้ชมการบรรยายที่นำเสนอด้วยรูปแบบภาพยนตร์ระบบ 4 มิติ นับเป็นกิจกรรมการเรียนรู้นอกห้องเรียนและเพิ่มพูนประสบการณ์ใหม่ ๆ สร้างแรงบันดาลใจให้กับเยาวชน สำหรับสถานศึกษาหรือองค์กรที่สนใจเข้าเยี่ยมชมเป็นหมู่คณะ สามารถดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ http://openhouse.doubleapaper.com/

ดั๊บเบิ้ล เอ เปิดบ้านต้อนรับคณะนักศึกษา ม.เทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก

ดั๊บเบิ้ล เอ เปิดบ้านต้อนรับน้อง ๆ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ชั้นปีที่ 4 เข้าเยี่ยมชมการผลิตเยื่อและกระดาษคุณภาพครบวงจรที่ใช้เทคโนโลยีชั้นนำด้วยระบบบริหารจัดการตามมาตรฐานคุณภาพ ISO 9001 และมาตรฐานการจัดการด้านสิ่งแวดล้อม ISO 14001 จนเป็นที่ยอมรับทั้งในประเทศและส่งออกไปแล้ว 145 ประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ยังได้เข้าใจที่มาของวัตถุดิบ "ต้นกระดาษ" จากไม้ปลูกของเกษตรกร โดยไม่รบกวนไม้จากป่าธรรมชาติ ช่วยสร้างงาน สร้างรายได้ให้เกษตรกร และยังเพิ่มพื้นที่สีเขียว ลดโลกร้อนอีกด้วย ผ่านการนำเสนอด้วยรูปแบบภาพยนตร์ระบบ 4 มิติ ณ โรงงานดั๊บเบิ้ล เอ จ.ปราจีนบุรี ทั้งนี้ ดั๊บเบิ้ล เอ ดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืนตามแนวทาง ESG การพัฒนาอย่างยั่งยืน

ดั๊บเบิ้ล เอ เปิดบ้านต้อนรับนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคปราจีนบุรี

ดั๊บเบิ้ล เอ เปิดบ้านต้อนรับน้อง ๆ สาขาวิชาการจัดการสำนักงาน วิทยาลัยเทคนิคปราจีนบุรี ระดับชั้น ปวส.2 เข้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิตเยื่อและกระดาษ ณ โรงงานดั๊บเบิ้ล เอ จ.ปราจีนบุรี ที่เลือกใช้เทคโนโลยีและเครื่องจักรชั้นนำที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ได้ทราบถึงขั้นตอนการผลิตกระดาษคุณภาพ และวัตถุดิบที่มาจากไม้ปลูกของเกษตรกร โดยไม่รบกวนไม้จากป่าธรรมชาติ และโมเดลการใช้ทรัพยากรอย่างรู้คุณค่า (Circular Economy) โดยน้อง ๆ ได้ชมการบรรยายที่นำเสนอด้วยรูปแบบภาพยนตร์ระบบ 4 มิติ นับเป็นกิจกรรมการเรียนรู้นอกห้องเรียน เพิ่มพูนประสบการณ์ใหม่ ๆ และสร้างแรงบันดาลใจในการประกอบอาชีพในอนาคตต่อไป สำหรับสถานศึกษาหรือองค์กรที่สนใจเข้าเยี่ยมชมเป็นหมู่คณะ สามารถดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ http://openhouse.doubleapaper.com/

ดั๊บเบิ้ล เอ ได้รับการรับรอง PEFC

ดั๊บเบิ้ล เอ ผู้ผลิตเยื่อและกระดาษคุณภาพสูง ได้รับการรับรองจากองค์กรระหว่างประเทศ PEFC (The Programme for the Endorsement of Forest Certification) ในมาตรฐานของกระบวนการผลิตตลอดห่วงโซ่ผลิตภัณฑ์ ตั้งแต่ป่าปลูกถึงลูกค้า (PEFC CoC) เพื่อให้ผู้บริโภค จาก 145 ประเทศทั่วโลกมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อ “ดั๊บเบิ้ล เอ” มาจากไม้ปลูกและมีการบริหารจัดการกระบวนการผลิตด้วยความรับผิดชอบ พร้อมสร้างคุณค่าทางสิ่งแวดล้อม เศรษฐกิจ และสังคมอย่างยั่งยืน ด้วยแนวทางการดำเนินธุรกิจภายใต้หลักธรรมาภิบาล ที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมเป็นสำคัญและยึดมั่นในการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ดั๊บเบิ้ล เอ จึงได้รับการรับรองมาตรฐานที่เป็นที่ยอมรับระดับโลกอีกมากมาย อาทิ มาตรฐานด้านคุณภาพและบริการที่เป็นเลิศ ISO 9001 (Quality Management System) มาตรฐานด้านการจัดการด้านสิ่งแวดล้อม ISO 14001 (Environmental Management System) มาตรฐานอาชีวอนามัยและความปลอดภัย ISO 45001 (Occupational Health and Safety Management System) นอกจากนี้ ดั๊บเบิ้ล เอ ยังได้เดินหน้าสู่เป้าหมายองค์กรลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์ (Net Zero Emissions) ในปี พ.ศ. 2593 ทั้งนี้ ดั๊บเบิ้ล เอ ได้รับการรับรองในมาตรฐาน PEFC CoC (Programme for the Endorsement of Forest Certification); CU-PEFC-COC-895816

ดั๊บเบิ้ล เอ สนับสนุนงานวิ่ง (Fun Run for All) ครั้งที่ 2

นายชาญวิทย์ จารุสมบัติ รองกรรมการผู้ใหญ่ดั๊บเบิ้ล เอ เป็นตัวแทนร่วมมอบผลิตภัณฑ์ Double A Care ได้แก่ หน้ากากอนามัยทางการแพทย์ และสเปรย์แอลกอฮอล์ ให้มูลนิธิดาวน์ซินโดรมประเทศไทย (Down Syndrome Foudation Thailand) เพื่อสนับสนุนงานวิ่ง (Fun Run for All) ครั้งที่ 2 เนื่องในวันดาวน์ซินโดรมโลก (World Down Syndrome Day) ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 10 มี.ค. 67 ณ ลานสนามหญ้าหน้าประตู 4 หลังพระบรมรูปรัชกาลที่ 6 สวนลุมพินี กรุงเทพฯ เพื่อส่งเสริมการดูแลสุขภาพ พร้อมสร้างขวัญกำลังใจเพื่อคนพิการดาวน์ซินโดรมและครอบครัว ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ดั๊บเบิ้ล เอ ให้ความสำคัญด้านความเท่าเทียมและสร้างโอกาสให้กับคนทุกกลุ่มในสังคม ควบคู่ไปกับการมีสุขภาพที่ดี