คุ้ม 3 ต่อกับดั๊บเบิ้ล เอ ฟาสต์พรินต์

ดั๊บเบิ้ล เอ ฟาสต์พรินต์ (Double A Fastprint) สั่งพรินต์งานได้ด้วยตัวเอง ผ่านแอปพลิเคชั่นบนมือถือ ได้ทุกที่ ทุกเวลา สะดวกรวดเร็ว จัดแคมเปญพิเศษคุ้ม 3 ต่อ โดยต่อที่ 1 เพียงสมัครแอปพลิเคชั่น Double A Fastprint ครั้งแรก รับเครดิตพรินต์ฟรี 20 บาท ต่อที่ 2 “สะสมแต้ม แลกเครดิต” พรินต์งาน 15 บาท รับ 1 แต้ม ทุกๆ 10 แต้ม แลกได้ 5 บาทเพื่อใช้พรินต์งาน และต่อที่ 3 แนะนำเพื่อนโหลดแอปฯ Double A Fastprint รับเครดิตพรินท์ฟรี 10 บาทต่อ 1 คน เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มกราคม 2564 สำหรับดั๊บเบิ้ล เอ ฟาสต์พรินต์ เป็นบริการสั่งพรินต์งานบนแอปพลิเคชั่น ทั้งแบบขาวดำหรือแบบสี ด้วยกระดาษดั๊บเบิ้ล เอ 90 แกรมทุกแผ่น คุณภาพงานจึงมีความคมชัด สีสันสวยงาม มีจุดบริการครอบคลุมทั่วประเทศกว่า 2,000 จุด ได้แก่ B2S , BeTrend, Family Mart, Co-Working Space และสถาบันการศึกษาต่างๆ เป็นต้น พร้อมทั้งมีระบบการชำระเงินที่ปลอดภัยหลายช่องทางไม่ว่าจะเป็นการหักผ่านบัตรเครดิต, True Money Wallet หรือ Line Pay

โตอย่างต่อเนื่อง! ดั๊บเบิ้ล เอ เผยรายได้ปี 2566 พุ่งสูงแตะ 23,642 ล้านบาท กำไรเพิ่มขึ้น 84%

บริษัท ดั๊บเบิ้ล เอ (1991) จำกัด (มหาชน) เผยผลประกอบการปี 2566 มีรายได้รวม 23,642 ล้านบาท กำไรสุทธิ 1,722 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 786 ล้านบาท หรือคิดเป็น 84% เมื่อเทียบกับปีก่อน จากผลประกอบการที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ ดั๊บเบิ้ล เอ มีสภาพคล่องที่แข็งแกร่ง แสดงให้เห็นถึงศักยภาพในการดำเนินธุรกิจ อันเป็นผลจากกลยุทธ์ทางการตลาดที่สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า ร่วมกับการมีฐานลูกค้าที่มั่นคงใน 145 ประเทศทั่วโลก และการบริหารต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ดั๊บเบิ้ล เอ สามารถคงความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมกระดาษคุณภาพในอันดับต้นๆ ของโลก นอกจากนี้ในช่วงปี 2566 ที่ผ่านมา ดั๊บเบิ้ล เอ ได้มีการเปิดตัวสินค้าใหม่ ที่ช่วยยกระดับขีดความสามารถในการขยายตลาดเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคในยุคที่คนให้ความใส่ใจกับสุขภาพและสิ่งแวดล้อมมากขึ้น อาทิ “Double A Care เพียว แอนด์ พรีเมียม ทิชชู” “กระเป๋าอัพไซคลิ่ง (Upcycling) จากขวดพลาสติก” และ “ดั๊บเบิ้ล เอ กระดาษรังผึ้งกันกระแทกรักษ์โลก”รวมถึงสินค้า ดั๊บเบิ้ล เอ สเตชั่นเนอรี่ ในกลุ่มไลฟ์สไตล์ และคอลเลคชั่นพิเศษต้อนรับปีมังกร ส่วนด้านสิ่งแวดล้อม ดั๊บเบิ้ล เอ ดำเนินธุรกิจภายใต้หลักธรรมาภิบาลที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมเป็นสำคัญและยึดมั่นในการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยได้รับการรับรองจากองค์กรระหว่างประเทศ PEFC (The Programme for the Endorsement of Forest Certification) ในด้านมาตรฐานของกระบวนการผลิตตลอดห่วงโซ่ผลิตภัณฑ์ ตั้งแต่ป่าปลูกถึงลูกค้า (PEFC CoC) เพื่อให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อ “ดั๊บเบิ้ล เอ” มาจากไม้ปลูกและมีการบริหารจัดการกระบวนการผลิตด้วยความรับผิดชอบ พร้อมสร้างคุณค่าทางสิ่งแวดล้อม เศรษฐกิจ และสังคมอย่างยั่งยืน พร้อมกันนี้ ดั๊บเบิ้ล เอ ยังได้เดินหน้าสู่เป้าหมายความเป็นกลางทางคาร์บอน (Carbon Neutrality) ภายในปี 2583 และลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์ (Net Zero Emissions) ในปี 2593 อีกด้วย สำหรับปี 2567 นี้ ดั๊บเบิ้ล เอ ตั้งเป้าเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดในหลายประเทศ โดยมุ่งเน้นไปที่ออสเตรเลียและอินเดีย พร้อมยังคงมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าและบริการใหม่ ๆ เพื่อขยายการยอมรับในผลิตภัณฑ์ ภายใต้ชื่อแบรนด์ “ดั๊บเบิ้ล เอ” ให้เพิ่มมากขึ้นในตลาดโลก โดยมีความเชื่อมั่น ไม่ว่าจะในเรื่องกลยุทธ์ที่ชัดเจน ฐานลูกค้าที่แข็งแกร่ง รวมไปถึงความพร้อมในการปรับตัวที่จะทำให้ในปีนี้ บริษัทฯ สามารถทำกำไรให้เติบโตขึ้นไปได้อีกไม่น้อยกว่า 30%

ดั๊บเบิ้ล เอ ชวนน้องรักการอ่าน ครั้งที่ 7

ดั๊บเบิ้ล เอ ร่วมกับ ศูนย์ส่งเสริมการเรียนรู้อำเภอศรีมหาโพธิ จัดกิจกรรม “ดั๊บเบิ้ล เอ ชวนน้อง รักการอ่าน ครั้งที่ 7” เพื่อส่งเสริมการศึกษา พัฒนาเยาวชนไทย และเสริมการเรียนรู้นอกห้องเรียน ให้น้องๆระดับชั้นประถมศึกษาโรงเรียนวัดอรัญไพรศรี จังหวัดปราจีนบุรี โดยมีฐานกิจกรรมสนุกกับคำศัพท์ ปริศนาคำทาย ฟังนิทานตอบคำถาม จับผิดภาพ จับฉลากคำแต่งเรื่องสั้น ที่ช่วยฝึกการคิดวิเคราะห์ ทักษะการเขียนคำภาษาไทย ทักษะการอ่าน การจำ และการรับ-ส่งสารอย่างถูกต้อง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมระบายสี และการพับใบเตย ที่ทำให้เด็กๆ ได้เพลิดเพลินไปพร้อมกับการกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ ฝึกสมาธิ และฝึกการจัดการเวลาได้ และปิดท้ายกิจกรรมด้วยการค้นคว้าหาความรู้จากรถห้องสมุดเคลื่อนที่ ซึ่งมีหนังสือมากมายให้เด็กๆได้เลือกอ่านให้ทั้งความรู้และสร้างเสริมจินตนาการ นับเป็นกิจกรรมที่ดั๊บเบิ้ล เอ จัดมาอย่างต่อเนื่องเข้าสู่ปีที่ 3 โดยให้ความสำคัญด้านส่งเสริมการศึกษาและการเรียนรู้ของเยาวชน

ดั๊บเบิ้ล เอ มอบหน้ากากอนามัยฯ เพื่อการแพทย์และสาธารณสุข ให้มูลนิธิพอ.สว.

นายชาญวิทย์ จารุสมบัติ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ดั๊บเบิ้ล เอ มอบผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัย Double A Care ได้แก่ หน้ากากอนามัยทางการแพทย์, เจลแอลกอฮอล์, ถุงมือ TPE ,หมวกคลุมผมตัวหนอนอนามัย เกรดการแพทย์(Bouffant Cap) เป็นต้น ให้กับมูลนิธิแพทย์อาสาสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี-พอ.สว. ภายใต้โครงการ "Double A ส่งใจ มอบความห่วงใย ทั่วไทย" ซึ่งเป็นโครงการที่ดั๊บเบิ้ล เอ มอบหน้ากากอนามัยทางการแพทย์ให้บุคคลากรทางการแพทย์ ผู้ป่วย กลุ่มเปราะบางและประชาชนที่ขาดแคลนทั่วประเทศ รวมกว่า 6 ล้านชิ้น เป็นมูลค่ารวม 15 ล้านบาท โดยมี นายแพทย์พิษณุ มณีโชติ รองเลขาธิการมูลนิธิพอ.สว. และนางชุติรัตน์ ลางคุณเสน หัวหน้าฝ่ายบริหารงานทั่วไป รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานมูลนิธิพอ.สว.เป็นผู้แทนรับมอบ เพื่อนำไปใช้ประโยชน์หน่วยแพทย์และสาธารณสุขต่อไป

ดั๊บเบิ้ล เอ ชวนคนไทยปิดไฟพร้อมกัน 1 ชั่วโมง ลดโลกร้อน วันเสาร์ที่ 23 มี.ค.นี้

ดั๊บเบิ้ล เอ เชิญชวนคนไทยปิดไฟพร้อมกันทั่วโลก กับกิจกรรม "Earth Hour 2024" ในวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2567 เวลา 20.30 - 21.30 น. เพื่อแสดงพลังรักษ์โลกและปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้พลังงานอย่างประหยัดและรู้คุณค่า รวมทั้งช่วยลดปัญหาโลกร้อนอีกด้วย เช่น ปิดดวงไฟที่ไม่จำเป็น ถอดปลั๊กเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกครั้งเมื่อเลิกใช้งาน นอกจากนี้ ดั๊บเบิ้ล เอ ยังได้รณรงค์ให้พนักงานและชุมชนโดยรอบ ร่วมปิดไฟพร้อมกันในวันดังกล่าว รวมถึงแจกสติ๊กเกอร์ประหยัดไฟ เพื่อสร้างจิตสำนึกรักษ์พลังงาน รักษ์โลก ทั้งนี้ ดั๊บเบิ้ล เอ ให้ความสำคัญกับการดูแลสิ่งแวดล้อมมาอย่างต่อเนื่อง ด้วยแนวทางเศรษฐกิจหมุนเวียน (Circular Economy) โดยใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่าตลอดกระบวนการผลิต พร้อมทั้งประกาศเป้าหมายสู่องค์กรลดปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์ (Net Zero) ภายในปีค.ศ.2050 รวมถึงการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืนภายใต้ ESG ทั้งด้านสิ่งแวดล้อม สังคมและธรรมาภิบาลที่ดี

ดั๊บเบิ้ล เอ ร่วมใจบริจาคโลหิต ครั้งที่ 108

ดั๊บเบิ้ล เอ ร่วมกับ โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร และสำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดปราจีนบุรี จัดกิจกรรมบริจาคโลหิตครั้งที่ 108 โดยมีผู้บริหารและพนักงานดั๊บเบิ้ล เอ เข้าร่วมบริจาคโลหิตเป็นจำนวนมากและได้รับปริมาณโลหิตกว่า 60,000 ซีซี รวมทั้งยังมีผู้ประสงค์บริจาคดวงตา อวัยวะ และร่างกาย เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วย ผู้บาดเจ็บ และต่อชีวิตให้ผู้อื่น นับเป็นการรวมพลังทำความดีโดยไม่หวังสิ่งตอบแทน ซึ่งดั๊บเบิ้ล เอ ได้ดำเนินกิจกรรมมาต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 108 ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก นางสาวจุฑามาศ บัวเผื่อน นายอำเภอศรีมหาโพธิ มาร่วมให้กำลังใจและมอบเข็มที่ระลึกสำหรับผู้ที่บริจาคโลหิตเป็นครั้งแรก ณ สำนักงานใหญ่ดั๊บเบิ้ล เอ จังหวัดปราจีนบุรี